TRƯỜNG PTDTBT THCS TRÀ THỦY
Trà Thủy - Trà Bồng - Quảng Ngãi
Điện thoại: 0987654321 - Email: truongthcstrathuy@gmail.com
15:16 EDT Thứ bảy, 26/05/2018

Cảm ơn bạn đã ghé thăm Website. Bạn biết trang của chúng tôi qua:

Trang nhất » Tin tức » Tin tức - sự kiện

Tọa đàm ngày nhà giáo Việt Nam 20-11

Thứ tư - 23/11/2016 23:06
Tọa đàm ngày nhà giáo Việt Nam 20-11

Nhân dân ta có truyền thống hiếu học, tôn sư trọng đạo.Từ ngàn xưa đã có câu : “ Muốn sang thì bắc cầu kiều.Muốn con hay chữ phải yêu lấy thầy” hay “ Nhất tự vi sư, bán tự vi sư” truyền thống đó được kết tinh trong máu thịt của mỗi con người đất Việt, nó trở thành đạo lí tốt đẹp của dân tộc ta. Hàng năm cứ đến ngày 20/11 các thế hệ học sinh trên mọi miền đất nước lại hướng về thầy cô và mái trường thân yêu, nơi hàng ngày các em cắp sách đến trường được thầy cô dạy dỗ. Năm nay ngày nhà giáo Việt Nam chúng ta lại vinh dự và tự hào về nghề của mình, cùng trao đổi , chia sẻ với nhau những tâm tình,truyền cho nhau ngọn lửa nhiệt huyết và lương tâm của nhà giáo …đó chính là lí do của buổi tọa đàm ngày hôm nay ngày 20/11.
 Buổi Lễ đã vinh dự đón tiếp sự hiện diện của nhiều giáo viên từng công tác nhiều năm tại trường nay đã về hưu cùng một số giáo viên đã chuyển công tác; đại diện UBND xã Trà Thủy, Lãnh đạo Phòng giáo dục và đào tạo huyện Trà Bồng; đại diện cơ quan Bảo hiểm Xã hội Huyện Trà Bồng; đại diện Công An Tỉnh Quảng Ngãi cùng với sự tham dự của tất cả cán bộ, giáo viên, nhân viên của trường.

Để mở đầu cho buổi tọa đàm là chương trình văn nghệ của các em học sinh.

Cô Dương Thị Thu Hà – Hiệu trưởng nhà trường phát biểu chúc mừng toàn thể  CBVC nhà trường  nhân ngày Nhà giáo Việt Nam

Phát biểu tại buổi tọa đàm, cô Dương Thị Thu Hà – Hiệu trưởng trường đã gửi lời chúc mừng đến toàn thể cán bộ giáo viên, nhân viên nhà trường. Nhân dịp này cô cũng đại diện cho lãnh đạo, BGH trường gửi lời cám ơn đến các thầy cô, CBVC đã chung tay góp sức, cống hiến hết sức mình cho sự phát triển chung của trường PTDTBT THCS Trà Thủy nói riêng và cho sự nghiệp giáo dục của đất nước nói chung suốt những năm qua.

Đại diện cơ quan Bảo hiểm xã hội Huyện  tặng 3 chiếc xe đạp cho học sinh  của trường

Đại diện cơ quan Công an Tỉnh  tặng quà chúc mừng giáo viên của trường

Cô Dương Thị Thu Hà trao thưởng cho các giáo viên có thành tích trong các kì thi cấp huyện

Tác giả bài viết: Phan Chi Tùng